Giao dịch của Cleveland Cavaliers vì LeBron James mà bị hủy bỏ

Giao dịch của Cleveland Cavaliers vì LeBron James mà bị hủy bỏ

Lượt Xem: 71 Views

LeBron James thực sự sẽ rời bỏi Cleveland Cavaliers vào mùa hè năm sau?

Giao dịch của Cleveland Cavaliers vì LeBron James mà bị hủy bỏ

LeBron James thực sự sẽ rời khỏi đội vào năm tới?

Phóng viên Vince Gray của Cleveland Cavaliers đưa tin, ngày hôm nay trước khi đại hội tuyển chọn nhân tài của NBA diễn ra, đội Cleveland Cavaliers ,  Indiana Pacers và Phoenix Suns đã cùng nhau thảo luận về cuộc giao dịch tay 3, trong cuộc giao dịch này, cầu thủ Paul George sẽ chuyển tới thi đấu cho đội Cleveland Cavaliers, còn Kyrie Irving sẽ chuyển tới thi đấu cho Phoenix Suns. Thế nhưng giao dịch này đến cuối cùng đã bị hủy bỏ.

Phóng viên Vince Gray của Cleveland Cavaliers tiết lộ trên Twitter của mình rằng anh từ một nguồn tin thân cận có được thông tin rằng ngày hôm nay trước khi đại hội tuyển chọn nhân tài được diễn ra, đội Cleveland Cavaliers cùng với đội Phoenix Suns đã cùng thảo luận về một phương án giao dịch, trong đó đội Cleveland Cavaliers sẽ chuyển nhượng cầu thủ Kyrie Irving cùng với một thành viên khác ( có thể cầu thủ ấy là Channing Frye) tới đội Phoenix Suns, đồng thời họ sẽ nhận lại cầu thủ Eric Bledsoe cùng với quyền lựa chọn thứ tư vòng đầu tiên. Sau đó, cầu thủ mà đội Cleveland Cavaliers có được ở quyền lựa chọn thứ tư vòng đầu sẽ được chuyển tới cho đội Indiana Pacers, để đổi lấy Paul George.

Theo đó, ông chủ của đội Cleveland Cavaliers, ông Dan – Gilbert sẽ đích thân trò chuyện với LeBron James, hi vọng anh có thể ở lại thi đấu mùa giải tiếp theo . Thế nhưng do không chắc chắn về quyết định của LeBron James nên giao dịch này đã bị hủy bỏ.

Có thể thấy rằng, tin tức LeBron James rời khỏi Cleveland Cavaliers vào mùa giải năm sau không phải là tin thất thiệt.

Klay Thompson ghi được 60 điểm sau 3 hiệp đấu, đoạt giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải.

Giao dịch của Cleveland Cavaliers vì LeBron James mà bị hủy bỏ

Klay Thompson gây chấn động khi ghi được 60 điểm

Trong lễ trao giải thường niên của NBA tổ chức tại New York ngày hôm nay, hậu vệ Klay Thompson của đội Golden State Warriors trong trận đấu với Indiana Pacers đã ghi được 60 điểm trong 3 hiệp đấu và đành dược giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải năm nay.

Ngày 6 tháng 12 năm ngoias, đội chủ nhà Golden State Warriors có trận quyết đấu với Golden State Warriors. Klay Thompson trong 29 phút thi đấu của 3 hiệp ghi được 21 trên 33 bàn , ghi được 8 trên 14 cú ném 3 điểm, ghi được 10 trên 11 cú phạt bóng, dành được tổng cộng 60 điểm.

Đây không phải là lần đầu tiên Klay Thompson có được thành tích như vậy, trước đây anh từng dành được 37 điểm trong một hiệp đấu. Lần nay, với thành tích 60 điểm trong 3 hiệp đấu, KlayThompson đã trở thành cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải năm nay. Đồng thời, Devin Booker của đội Phoenix Sunstrong ghi được 70 điểm trong một trận đấu cũng nhận được giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất.

 

Tin Mới Cùng Chuyên Mục

Bạn đang đọc bài viết:

Giao dịch của Cleveland Cavaliers vì LeBron James mà bị hủy bỏ

thuộc chuyên mục tại Thethao360.vn - Website chuyên tổng hợp Tin Thể Thao được dư luận quan tâm nhất